Home » » คอนเสิร์ต Raptor 2011 แร็พเตอร์ 2011

คอนเสิร์ต Raptor 2011 แร็พเตอร์ 2011

Raptor-2011

ชื่อหนังภาษาไทย แร็พเตอร์ 2011
ชื่อหนังภาษาอังกฤษ Raptor 2011

เรื่องย่อ : Raptor 2011 แร็พเตอร์ 2011

เมื่อ 2 ไอดอลแห่งยุค’90 ได้กลับมารวมตัวกันพร้อมความมันส์บนเวทีคอนเสิร์ตครั้งแรก หลังจากห่างหายไปกว่า 13 ปี แน่นอนว่า.. แฟน ๆ ของทั้ง 2 หนุ่ม แร็พเตอร์ จอนนี่ อันวา และ หลุยส์ สก็อตต์ ต่างใจจดใจจ่อรอที่จะได้ร้องเพลงและเต้นตามจังหวะเพลงฮิตมากมายในความทรงจำ ไปพร้อม ๆ กับนักร้องที่พวกเขาชื่นชอบ

และก็มันส์กันสุดเหวี่ยงสมกับการรอคอยจริง ๆ สำหรับคอนเสิร์ต Raptor 2011 The Concert (แร๊พเตอร์ 2011 เดอะ คอนเสิร์ต) ของคลื่นคูล 93 ฟาเรนไฮต์ ซึ่งจัดขึ้นที่รอยัล พารากอน ฮอลล์ มีบรรดาแฟนเพลงรวมถึงคนดังตบเท้าเข้าชมกันเพียบอาทิ อั้ม พัชราภา, ตอง ภัครมัย, เมย์ เฟื่องอารมย์, เมย์ พิชญ์นาฏ, พลอย เฌอมาลย์, ก้อย รัชวิน, บีม กวี, ฟิล์ม รัฐภูมิ, เต๋า สมชาย, แตงโม ภัทรธิดา, ไหม วิสา , วงมายด์, เบนซ์ พรชิตา, มิก บรมวุฒิ, ซี ศิวัฒน์, เอมี่ กลิ่นประทุม, เชียร์ ฑิฆัมพร, เวียร์ ศกลวัฒน์ ฯลฯ

คอนเสิร์ตเปิดตัวกันด้วยความสนุกสนานของเพลง Super Hero เพียงแค่เพลงแรกก็ทำเอาคนทั้งฮอลล์ลุกขึ้นโยกย้ายกันแล้ว จากนั้นสองหนุ่มก็ไม่รอช้าขนเอาความมันส์มาเสิร์ฟให้ทุกคนอีกยกใหญ่ไม่ว่าจะเป็นเพลง ต้องยกให้ (แจ๋วจริง), อย่าพูดว่าเลิก, ลื่นมากเชื่อยาก ฯลฯ เรียกว่าแดนซ์กันอย่างต่อเนื่อง ก่อนจะมาพักเหนื่อยพร้อมกับร่วมกันร้องเพลง อย่าพูดเลย เพลงที่แฟน ๆ ช่วยกันร้องดังกึกก้องสนั่นฮอลล์

มามันส์กันต่อกับแขกรับเชิญที่ทำให้ทุกคนทั้งยิ้มและหัวเราะ ตุ๊กกี้ สามช่า ที่มาพร้อมกับความสนุกสนานและลีลาท่าเต้นในเพลง UFO, กระดุ๊กกระดิ๊ก, ถอนสายบัว โดยเฉพาะตอนที่ตุ๊กกี้หลอกให้หลุยส์หอมนั้นทำเอาแฟน ๆ กรี๊ดกร๊าดอิจฉากันเป็นแถว ๆ จากนั้นสองหนุ่มก็ขนเอาเพลงรักหวานซึ้งอย่าง อยากให้รู้ว่ารักเธอ, รู้ตัวบ้างไหม, อย่างน้อยก็เคยได้ชื่อว่าคนเคยรักกัน ฯลฯ มาขับกล่อมแฟนเพลงซึ่งทุกคนก็ช่วยกันส่งเสียงร้องจนแทบจะไม่ได้ยินเสียงของจอนนี่และหลุยส์เลย

หวานกันมาพักใหญ่ก็มาสนุกกันต่อกับแขกรับเชิญสุดพิเศษ ลิฟท์-ออย ที่แม้จะห่างหายจากเวทีคอนเสิร์ตไปนาน แต่เมื่อปรากฏตัวบนเวทีคอนเสิร์ตก็ทำเอาแฟนเพลงส่งเสียงเรียกกันดังระงมแถมยังพกพาเอาเพลงมันส์ ๆ อย่าง ดูมั๊ย, รมณ์บ่จอย, ขอมัน มากระตุ้นอารมณ์ให้ทุกคนได้แดนซ์กันแบบมันส์สุดเหวี่ยง แม้จะร้างราเวทีไปนานแต่สองหนุ่มลิฟท์-ออย ก็ยังคงลีลาท่าเต้นได้อย่างถึงใจแฟน ๆ เหมือนกับสมัยก่อนได้อย่างไม่ผิดเพี้ยนเรียกว่าแดนซ์จนลืมวัยของตัวเอง..

มันส์สุด ๆ กับลิฟท์-ออย กันไปแล้วสองหนุ่มจอนนี่และหลุยส์ก็ขอออกมาเติมความเข้มข้นอารมณ์ความสนุกกันแบบต่อเนื่องกับเพลง เกรงใจ เพลงที่ทำให้ทุกคนทั้งฮอลล์ต้องลุกขึ้นเต้นและทำท่าโหนรถเมล์ไปพร้อมกันแล้วยังต้องตะลึงกับชุดของสองหนุ่มที่โชว์ไฟระยิบระยับให้ทุกคนได้ตื่นตาตื่นใจกันอีกด้วย ก่อนที่จะขนเพลงมาอีกกระบุ้งใหญ่ทั้ง go go go, ใช่เลย (oh!yes), ไม่แคร์ ฯลฯ มาให้ทุกคนได้เต้นกันกระจายจนลืมเหนื่อยทั้งนักร้องและแฟนเพลง

ส่วนใครที่พลาดความสนุกในคอนเสิร์ต แร็พเตอร์ 2011 วันนี้เรามีภาพสวย ๆ จากคุณ Mahassanai Lewchalermwongse มาฝากกันจ้า…จะสนุกสนานขนาดไหน ดูได้จากภาพต่อไปนี้เลยจ้า

ดูหนังออนไลน์จาก Youtube
ดูคอนเสิร์ต Raptor 2011 แร็พเตอร์ 2011 ตอนที่ 1
ดูคอนเสิร์ต Raptor 2011 แร็พเตอร์ 2011 ตอนที่ 2
ดูคอนเสิร์ต Raptor 2011 แร็พเตอร์ 2011 ตอนที่ 3
ดูคอนเสิร์ต Raptor 2011 แร็พเตอร์ 2011 ตอนที่ 4
ดูคอนเสิร์ต Raptor 2011 แร็พเตอร์ 2011 ตอนที่ 5
ดูคอนเสิร์ต Raptor 2011 แร็พเตอร์ 2011 ตอนที่ 6

Share this article :

0 comments:

Post a Comment

 
Support : Creating Website | Johny Template | Mas Template
Copyright © 2011. หนังซูม - All Rights Reserved
Template Modify by Creating Website
Proudly powered by Blogger