Home » » เทวดาตกมัน

เทวดาตกมัน

201201242005232245936

เรื่องย่อ

เมื่อ "เทวดา" ( เทพ โพธิ์งาม ) ทั่นเทวดาผู้รักษาคุณธรรม ได้รับคำบัญชาจากสวรรค์ให้มารับ "หลวงพ่อ" ( ศรีหนุ่ม เชิญยิ้ม ) ผู้บรรลุอรหันต์สู่สวรรค์ชั้นฟ้า ระหว่างการเดินทางไปตามหาหลวงพ่อ ทั่นเทวดา จึงต้องเดินตลาดสัมผัสวิถีชาวบ้านซะก่อน แล้วแต่ละบ้านในตลาด ก็มีแต่เรื่องป่วนที่ทั่นเทวดา ต้องให้คำตอบไม่ว่าจะ คู่ผัว-เมียละเหี่ยใจ "เจ๋ง" ( ค่อม ชวนชื่น ) กับ "นาง" ( ลูกนก-สุภาพร ปั้นปรือ ) ที่ทะเลาะหึงหวงกันไม่เว้นวัน ตบตีกันยิ่งกว่าบนเวทีมวย

คู่รักวัยรุ่น "ผู้กองหนุ่ม" ( ตี๋ - วิวิศน์ บวรกีรติขจร ) นายตำรวจจบใหม่ที่ไม่อยากกลับบ้านนอก แต่ต้องการรับราชการตำรวจประจำในกรุงเทพ แถมยังมีแฟนสาว "น้องหมวย" ( พะแพง - ศุภรดา เต็มปรีชา ) ก็อยากทำตามความฝันตัวเองเรื่องการไปเรียนต่อที่กรุงเทพฯ ด้วยเช่นกัน

คู่พ่อ-ลูก "อาแป๊ะ" ขายกาแฟ ( เด่น ดอกประดู่ ) ที่ไม่อยากให้ลูกสาวทั้ง 2 คนไปอยู่ไกลถึงในเมือง หลังจากคอยดึงคอยหวงลูกสาว "เหมย" ( ไอซ์ – ตรีชฎา กิ้มติ๋น ) ลูกสาวคนโตไว้กับบ้านได้แล้ว แต่ "หมวย" ลูกสาวคนเล็กเนี่ยซิ ดื้อและหัวรั้นเป็นที่สุด อาแปะจะทำอย่างไร ถึงจะชนะใจลูกสาวได้ "เจ้ลำยอง" ( ฮาย - อาภาพร นครสวรรค์ ) เจ้าของร้านคาราโอเกะ สวยอวบ ขาวอึ๋ม ปรารถนาเพียงแค่มีสามีสักคน ที่ผ่านมา หากแต่งงานกับใคร สามีก็พาลมาอายุสั้นไปกันหมด แต่กระนั้น เจ้ก็ยังไม่เคยยอมแพ้

ยังมี "สารวัตร" ( สมเล็ก ศักดิกุล ) มาดเก่งฉกาจ แต่สืบอะไรไม่เคยได้คำตอบ กับ "สายสืบ" นอกเครื่องแบบ พูดไม่ชัด ( อ่าง เถิดเทิง ) ที่มาช่วย "ผู้กองหนุ่ม" คลี่คลายคดี แต่กลับทำให้ผู้กองลำบากมากขึ้น

แต่ละคนมีปริศนาปัญหาคาใจให้เทวดาต้องช่วยเคลียร์ เจอแบบนี้แล้ว เทวดาจะได้กลับสวรรค์เมื่อไรละ? ทั้งหมดเป็นแค่บังเอิญ หรือ สวรรค์มอบหมายภารกิจให้เทวดามาช่วยมนุษย์ให้พบทางสว่าง ?? ดูไปแล้ว ภารกิจของท่านเทวดายากเย็นกว่า MIB + MI3 แต่ระดับเทวดาขั้นเทพแล้ว ยังไงก็ต้องปฏิบัติการเด็ดๆ เรียกเสียงฮาสะท้านกันบ้าง? คนธรรมดาจะได้เห็นเทวดาเดินดิน ใน "เทวดาตกมันส์"

ดูหนังเรื่อง เทวดาตกมัน [1/4]

ดูหนังเรื่อง เทวดาตกมัน [2/4]

ดูหนังเรื่อง เทวดาตกมัน [3/4]

ดูหนังเรื่อง เทวดาตกมัน [4/4]

Share this article :

0 comments:

Post a Comment

 
Support : Creating Website | Johny Template | Mas Template
Copyright © 2011. หนังซูม - All Rights Reserved
Template Modify by Creating Website
Proudly powered by Blogger